T4, 06 / 2020 10:31 chiều | hanhvinhlong

Thay đổi đăng ký kinh doanh uy tín! Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ, giao dịch tận nơi được tư vấn Blue thực hiện giúp doanh nghiệp thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói siêu nhanh. Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh được Luật sư chuẩn bị toàn bộ, khách hàng chỉ cần ký và đợi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới khi công việc được hoàn thành.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Những trường hợp phải sửa đổi điều lệ công ty khi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Điều lệ công ty có đủ các thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nên khi thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp thì công ty phải sửa đổi, bổ sung điều lệ và ghi nhận rõ điều khoản sửa đổi của điều lệ trong hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Ngoài các thông tin trên thì thay đổi các nội dung sau cũng thuộc trường hợp phải sửa đổi, bổ sung điều lệ công ty:

 • Công ty sửa đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh.
 • Công ty thay đổi cổ đông hoặc tỷ lệ sở hữu cổ phần.
 • Công ty thay đổi số lượng hoặc hình thức con dấu doanh nghiệp.
 • Công ty thay đổi cơ cấu quản lý doanh nghiệp như: Thay đổi từ một người đại diện pháp luật thành hai người đại diện pháp luật; Thay đổi về chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng quản trị, ban kiểm soát, Hội đồng thành viên.
 • Công ty cũng có quyền thay đổi điều lệ dù không thực hiện thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Khách hàng tin dùng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi được tư vấn đúng, tư vấn đủ các quy định pháp luật liên quan. Chúng tôi không triển khai công việc đơn thuần như những đơn vị cung ứng dịch vụ khác, mục tiêu tư vấn Blue hướng tới là cung cấp dịch vụ pháp lý đầy đủ và hữu ích nên sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp cả những nội dung không cam kết trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Các bước thủ tục nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như đã nêu ở trên

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chính thông qua hai phương thức là trực tiếp hoặc Online.

Bước 3: Nhận thông báo từ Cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu hồ sơ đăng ký được chấp nhận, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thực hiện thay đổi nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu hồ sơ đăng ký không được chấp nhận, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản lý do từ chối để doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung.

Bước 4: Thông báo công khai những thông tin thay đổi trên Cổng thông tin quốc gia sau khi đã được Phòng ĐKKD cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy xác nhận nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Toàn bộ các bước trên nếu triển khai chuẩn sẽ chỉ mất 05 – 07 ngày.

Ngoài dịch vụ pháp lý tại địa bàn Vĩnh Long, tư vấn Blue nhận thực hiện dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại các tỉnh lân cận với đầy đủ tiện ích: ✔ Thay đổi ĐKKD nhanh chỉ 1 – 3 ngày; ✔ Thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp dạng khó như Giảm vốn điều lệ, Chuyển nhượng vốn cho người nước ngoài,… Công ty tư vấn Blue rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Tư vấn Blue

Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói cho doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn tổng thể các vấn đề liên quan đến trong việc thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể:

 • Tư vấn các quy định của Luật doanh nghiệp liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: thay đổi tên công ty; thay đổi trụ sở doanh nghiệp; thay đổi điện thoại; Website; thay đổi ngành nghề kinh doanh; Tăng giảm vốn điều lệ; Chức danh người quản lý; thay đổi người đại diện theo pháp luật; Thay đổi thành viên; Thay đổi cơ cấu vốn góp….
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật có liên quan;
 • Đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan đăng ký dấu ( nếu phát sinh); Các thủ tục liên quan đến Cơ quan thuế (nếu có );
 • Tư vấn các thủ tục sau thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp sau sử dụng dịch vụ;
 • Cung cấp miễn phí văn bản pháp luật liên quan đến đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp qua email.

Trên đây là nội dung dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, nếu quý vị hãy liên hệ ngay tư vấn Blue để được hỗ trợ.

Bài viết cùng chuyên mục